ประกาศ
พระราโชวาท เนื่องในวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 "บ้านเมืองเรามีสิ่งดีงามมากมายที่บรรพบุรุษได้สร้างสมไว้ให้เรา. เด็กทุกคนผู้เป็นอนาคตของชาติจึงมีหน้าที่สืบสานและรักษาสิ่งดีงามเหล่านี้ไว้ พร้อมทั้งสร้างเสริมพัฒนาให้เจริญงอกงามยิ่ง ๆ ขึ้นไป."            ขอเชิญเฝ้ารับเสด็จฯ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิดงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ ๔๖ และสัปดาห์หนังสือนานาชาติ ครั้งที่ ๑๖ ในวันที่ ๒๙ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐ น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ กทม.     
ค้นหา
 
ข่าวประชาสัมพันธ์
 
ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแนวทางกิจกรรมส่งเสริมการอ่านโดยใช้หนังสือพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 1
 
 
ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแนวทางกิจกรรมส่งเสริมการอ่านโดยใช้หนังสือพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 1
[ส่วนกลาง]
15 มกราคม 2561
 

           นางยุวดี อยู่สบาย รองผู้อำนวยการสำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำแนวทางกิจกรรมส่งเสริมการอ่านโดยใช้หนังสือพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ครั้งที่ 1 ระหว่างวันที่ 13 - 15 มกราคม 2560 ณ โรงแรมบียอนด์สวีท บางพลัด กทม. โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมเป็นเจ้าหน้าที่ส่วนกลาง สังกัด สพฐ.  ศึกษานิเทศก์ และครู จำนวน 36 คน เพื่อจัดทำกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน โดยใช้หนังสือพระราชนิพนธ์ในสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี 

           ตัวอย่างกิจกรรมส่งเสริมการอ่าน สามารถดาวน์โหลดได้ตามไฟล์ที่แนบด้านล่าง

 
ไฟล์แนบ
 
กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กลุ่มที่ 6
กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กลุ่มที่ 5
กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กลุ่มที่ 4
กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กลุ่มที่ 3
กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กลุ่มที่ 2
กิจกรรมส่งเสริมการอ่าน กลุ่มที่ 1
 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
 
จำนวนผู้เข้าชม 256 ครั้ง
 
สำนักวิชาการและมาตรฐานการศึกษา
สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน กระทรวงศึกษาธิการ
319 วังจันทรเกษม ถนนราชดำเนินนอก เขตดุสิต กทม. 10300
โทร. 02-2885730-2 ติดต่อผู้ดูแลระบบ academic04010@gmail.com
จำนวนผู้เข้าชม
วันนี้ 85
ทั้งหมด 1,653,206